cinder fair [Recovered]-03.jpg
LINNA
Cinderella
Eyes
LINNA Cinderella Eyes
Paint.JPG
Cinderella Eyes หรือ เส้นใยเติมเต็มใต้ตา เป็นนวัตรกรรมใหม่ล่าสุดจากเกาหลี ที่ออกมาเพื่อแก้ปัญหารอบดวงตา ซึ่งเกิดจากอายุและการใช้ชีวิตประจำวัน โดยที่ปัญหารอบดวงตาสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน จุดเด่นของเส้นใย PCL นี้ คือความซับซ้อนของการเรียงตัวเส้นไหมแบบ 4 มิติ ทำให้เกิดรูปทรงเฉพาะที่มีผิวสัมผัสทั้งภายนอกและช่องว่างภายในของเส้นไหม เมื่อฉีดเส้นใยเข้าสู่ร่างกายจะเกิดการโอบล้อมที่แน่นหนาของเส้นไหมและเนื้อเยื่อรอบด้าน และกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจน
Cinderella Eyes ช่วยแก้ปัญหาอะไร?

1. ริ้วรอย - รอยย่นๆ ริ้วเล็กๆ ที่หางตาและใต้ตา ซึ่งส่วนใหญ่แก้ไขได้ด้วยการใช้โบท็อกซ์หรือฉีดฟิลเลอร์ และหากริ้วรอยเป็นริ้วรอยถาวรแล้ว การรักษาโดยวิธีทั่วไปอาจไม่เพียงพอ ต้องยกกระชับด้วยการทำ Cinderella Eyes การทำงานของเส้นใยเติมเต็มนี้จะลงไปกระตุ้นคอลลาเจ้นใต้ชั้นผิว ฟื้นฟูใต้ตาและลดริ้วรอยอย่างเป็นธรรมชาติ

2. รอยหมองคล้ำรอบดวงตา - หรือที่เรียกกันง่ายๆว่า “ตาแพนด้า” อาจเกิดจากกรรมพันธุ์ อดนอน มีโรคประจำตัวภูมิแพ้ ตาแห้ง หรือเกิดจากอายุมากขึ้นก็ตาม รอยคล้ำรอบดวงตานั้นจะทำให้ดูเศร้าหมอง ไม่สดชื่น แก่กว่าวัย ซึ่งตอนนี้เรามีตัวช่วยที่เลิศเลอ นั่นก็คือ “Cinderella Eyes” ที่จะช่วยเสริมสร้างการสร้างคอลลาเจนและชั้นผิว เพิ่มความชุ่มชื้นและการไหลเวียนโลหิตบริเวณรอบดวงตาทำให้รอยหมองคล้ำดีขึ้นได้

3. ร่องน้ำตา - เกิดจากชั้นไขมันรอบดวงตาหดตัวลง ทำให้เกิดร่องลึกใต้ดวงตา เรียกว่าร่องน้ำตา โดยปกติร่องนี้สามารถแก้ไขเบื้องต้นโดยการใช้ฟิลเลอร์ แต่หากมีความรุนแรงมาก หรือเป็นร่องจากการที่ผิวขาดความกระชับ จำเป็นต้องทำ Cinderella Eyes ควบคู่กันไป

4. ถุงใต้ตา – คือการมีผิวรอบดวงตาหย่อนคล้อยมาก และมีไขมันส่วนเกินเข้าไปสะสมบริเวณรอบดวงตา จนเกิดเป็นถุงใต้ตา

 

Cinderella Eyes ได้ผลอย่างไร อยู่ได้นานแค่ไหนกันนะ ?
 

หลังจากทำ Cinderella Eyes จะรู้สึกถึงผลการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นทันทีหลังทำ ริ้วรอยจางลง ร่องลึกเติมเต็มขึ้น ถุงใต้ตาหย่อนคล้อยน้อยลง รอยคล้ำรอบดวงตาจางลง โดยผลการเปลี่ยนแปลงจะค่อยๆดีขึ้นอย่างชัดเจนหลังจากทำการรักษา 1-3 เดือน เนื่องจากเป็นไหมละลายที่มีโครงสร้างเฉพาะ มีพื้นที่ผิวสัมผัสให้การสร้างคอลลาเจนมากกว่าไหมปกติถึง 5 เท่า หลังทำจะรู้สึกถึงผลการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นนานสูงสุดถึง 2 ปี

การทำงานของ Cinderella Eyes:

1. เมื่อเส้นใยเข้าไปใต้ชั้นผิวหนัง ร่างกายจะส่งสัญญาณให้เกิดการรักษาตัวเองโดยการกระตุ้นคอลลาเจนและเนื้อเยื่อใหม่ล้อมรอบรอบเส้นใยทุกผิวสัมผัสของเส้นใย โดยเฉพาะผิวสัมผัสด้านในของเส้นใยจะสร้าง volume ให้แก่ผิว

2. เส้นใยจะละลายไปเองตามธรรมชาติแต่ชั้นคอลลาเจนที่เกิดขึ้นใหม่ยังคงอยู่เหมือนเดิม

3. ริ้วรอย ร่องลึก ถูกเติมเต็มด้วยชั้นผิวหนังที่สร้างขึ้นใหม่

4. ผิวที่หย่อนคล้อย เกิดการตึงตัวและยืดหยุ่นมากขึ้น

ขั้นตอนการทำ Cinderella Eyes:
 

1. ทำความสะอาดหน้า

2. ทายาชา รอยาชาออกฤทธิ์ 30 นาที หรือสำหรับคนที่ไม่ต้องการทายาชาสามารถประคบเย็นเพื่อให้ชาก่อนทำได้

3. แพทย์จะทำการประเมิณ และกำหนดจุดวางทิศทางของเส้นใย

4. ฉีดเส้นใย Cinderella Eyes (ก่อนฉีดจะประคบเย็นอีกครั้งเพื่อบรรเทาความเจ็บ)

ความรู้สึกขณะทำมีความเจ็บน้อยมาก เพราะด้วยฤทธ์ของยาชา เข็มที่มีขนาดเล็กมาก และการประคบเย็นก่อนฉีด อาจจะมีความรู้สึกเจ็บคล้ายกับมดกัดเท่านั้น

Cinderella Eyes เหมาะกับใคร?

คนที่มีปัญหารอบดวงตา ไม่ว่าจะเกิดจากกรรมพันธุ์ โรคประจำตัวเช่นภูมิแพ้ ภาวะร่างกายขาดสมดุล โดยเฉพาะอย่างยิ่งความร่วงโรยตามวัย ที่อาจแก้ไขไปบางส่วนแล้วด้วยการใช้โบทูลินั่มท็อกซิน หรือสารเติมเต็ม แต่ไม่หายทั้งหมด หรือคนที่มีปัญหาความหย่อนคล้อยน้อยถึงปานกลางยังไม่พร้อมที่จะทำศัลยกรรมแก้ไข

- ปัญหารอบดวงตา ใต้ตาคล้ำ ถุงใต้ตาบวม หย่อนคล้อย

- ปัญหาร่องน้ำตาลึก ทำให้ใบหน้ามีริ้วรอย

ความปลอดภัย

เส้นใยนี้ เป็นไหม PCL แบบละลาย จึงมีความปลอดภัยสูง และได้รับการรับรองจากหลายประเทศเช่น Wrinkle Filler, US FDA in 2009 และ Korean FDA และ ชนิดของเข็มที่ใช้เป็นเข็มปลายทู่เล็กพิเศษ

คำแนะนำก่อนและหลังทำการรักษา

- เนื่องจากใช้เข็มขนาดเล็ก และเป็นเข็มปลายทู่ แนะนำให้งดวิตามิน หรืออาหารเสริมก่อนทำ 1 อาทิตย์เพื่อเลี่ยงการช้ำง่ายกรือเลือดซึม

- ประคบเย็นบริเวณที่ทำ วันแรกเพื่อลดอาการเจ็บ บวมช้ำ

- หลีกเลี่ยงการล้างหน้าหลังทำ 12 ชม.

- งดการนวดคลึง และโดนความร้อนบริเวณที่ทำการรักษา 2 สัปดาห์

- หลังทำแนะนำรับประทานคอลลาเจนและวิตตามินเสริมอย่างสม่ำเสมอเพื่อเป็นตัวช่วยในการกระตุ้นคอลลาเจน

cinder-01.jpg
ig April_190404_0001.jpg
cin2.jpg
IMG_8517.JPG
cin.jpg
IMG_8518.JPG
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Call Center : +66 2 515 1158-9
Facebook : Linna Clinic
LINE : @Linnaroyal