คอร์สเจ้าสาว สวยได้ทุกองศา

คุณกำลังจะแต่งงานหรือเปล่า? 👰🏻
กำลังกังวลกับผิวเเละหน้าที่ไม่เข้ารูปอยู่ไหม?

✨ ทำล่วงหน้าก่อนเเต่งเพียง 1 เดือนก็สวยเป๊ะได้ทุกองศา

✔️ หน้ายกกระชับ 
✔️ ปรับรูปหน้า สวยทุกองศา
✔️ ลดไขมันส่วนเกินใบหน้าและลำตัว
✔️ ผิวขาวใส ออร่า

โปรแกรมคอร์สเจ้าสาว

HIFU UNLIMIT

ตัวนี้เป็นตัวที่ท็อปฮิตของเรานะคะ เป็นเจ้าสาวครั้งหนึ่งในชีวิตทั้งทีก็ต้องจัดเต็มกันหน่อย กับตัวไฮฟู่ยกกระชับ สาวคนไหนที่กลัวเจ็บบอกเลยว่าตัวนี้ไม่เจ็บค่าา “คอนเฟิร์ม”คุณหมอจะเน้นทั่วใบหน้าและบริเวณที่มีปัญหาของแต่ละท่านที่ไม่เหมือนกันนะคะตัวโปรนี้ยังแถมเหนียงอีกด้วยค่า

BOTOX NEURONOX

โบท็อกซ์ก็เป็นอีกคำตอบสำหรับผู้ที่ต้องการจะลดกราม ลดริ้วรอย แบบไวและเห็นผลชัดเจน 100 อยู่ของเราสามารถใช้ได้ทุกบริเวณนะคะขึ้นอยู่กับคุณหมอประเมินว่าบริเวณไหนเป็นปัญหาของใบหน้าแต่ละท่านค่า คุณหมอจะเน้นแบบธรรมชาติค่ะไม่ตึงเกินไป แนะนำให้มาฉีดหนึ่งเดือนล่วงหน้านะคะ เพราะจะเป๊ะทันเวลางานแต่งพอดีเลยค่าาา ยี่ห้อนี้เป็นเกรดพรีเมี่ยมของอยู่ได้ประมาณ 6 ถึง 8เดือนนะคะ

V LINE PLUS

เมโสตัวนี้ช่วยสลายไขมัน ตามจุดที่ต้องการได้ทั้งใบหน้าและตัวค่ะ ตัวนี้นอกจากจะช่วยลดไขมันแล้วยังสามารถยกกระชับได้อีกด้วยนะคะ ไม่เป็นอันตรายนะคะ ไม่ต้องห่วงเลยค่า อยู่ภายใต้การประเมินของแพทย์นะคะ

IV ULTRA PLUS

วิตามินผิว ราคานี้ได้ 4 ครั้งนะค้า หน้าสวยแล้วผิวจะกระดำกระด่างก็ดูจะไม่งามในวันสำคัญนะคะ ตัวนี้จะทำให้ผิวแข็งแรง เนียนขึ้น แถมมีออราเปล่งปลั่งอีกด้วย แนะนำให้ทำต่อเนื่องอาทิตย์ละหนึ่งครั้งนะคะเริ่มทำหนึ่งเดือนล่วงหน้าก่อนแต่งงานได้เลย

รีวิว

Scroll to Top