คอร์สเจ้าสาว สวยได้ทุกองศา

คุณกำลังจะแต่งงานหรือเปล่า? 👰🏻
กำลังกังวลกับผิวเเละหน้าที่ไม่เข้ารูปอยู่ไหม?

✨ ทำล่วงหน้าก่อนเเต่งเพียง 1 เดือนก็สวยเป๊ะได้ทุกองศา

✔️ หน้ายกกระชับ 
✔️ ปรับรูปหน้า สวยทุกองศา
✔️ ลดไขมันส่วนเกินใบหน้าและลำตัว
✔️ ผิวขาวใส ออร่า

โปรแกรมคอร์สเจ้าสาว

ปรับหน้าเรียว เพิ่มออร่า

แพ็คเกจ ปรับหน้าเรียว เพิ่มออร่า

การเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย นอกจากจะต้องเตรียมเรื่องงานแต่งแล้ว ยังต้องเตรียมตัวเรื่องรูปร่างหน้าตาให้สวยเป๊ะอีกด้วย โดยเฉพาะใบหน้าที่เปรียบเสมือนมงกุฎของผู้หญิง ดังนั้น คอร์สเจ้าสาวปรับหน้าเรียวเพิ่มออร่า จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับว่าที่เจ้าสาวที่ต้องการมีใบหน้าเรียวสวย กระจ่างใส และเปี่ยมไปด้วยออร่าด้วยทีมแพทย์ที่ลินนาคลินิก

HIFU UNLIMIT

ตัวนี้เป็นตัวที่ท็อปฮิตของเรานะคะ เป็นเจ้าสาวครั้งหนึ่งในชีวิตทั้งทีก็ต้องจัดเต็มกันหน่อย กับตัวไฮฟู่ยกกระชับ สาวคนไหนที่กลัวเจ็บบอกเลยว่าตัวนี้ไม่เจ็บค่าา “คอนเฟิร์ม”คุณหมอจะเน้นทั่วใบหน้าและบริเวณที่มีปัญหาของแต่ละท่านที่ไม่เหมือนกันนะคะตัวโปรนี้ยังแถมเหนียงอีกด้วยค่า

BOTOX ALLERGEN

โบท็อกซ์ก็เป็นอีกคำตอบสำหรับผู้ที่ต้องการจะลดกราม ลดริ้วรอย แบบไวและเห็นผลชัดเจน 100 อยู่ของเราสามารถใช้ได้ทุกบริเวณนะคะขึ้นอยู่กับคุณหมอประเมินว่าบริเวณไหนเป็นปัญหาของใบหน้าแต่ละท่านค่า คุณหมอจะเน้นแบบธรรมชาติค่ะไม่ตึงเกินไป แนะนำให้มาฉีดหนึ่งเดือนล่วงหน้านะคะ เพราะจะเป๊ะทันเวลางานแต่งพอดีเลยค่าาา ยี่ห้อนี้เป็นเกรดพรีเมี่ยมของอยู่ได้ประมาณ 6 ถึง 8เดือนนะคะ

V LINE PLUS

เมโสตัวนี้ช่วยสลายไขมัน ตามจุดที่ต้องการได้ทั้งใบหน้าและตัวค่ะ ตัวนี้นอกจากจะช่วยลดไขมันแล้วยังสามารถยกกระชับได้อีกด้วยนะคะ ไม่เป็นอันตรายนะคะ ไม่ต้องห่วงเลยค่า อยู่ภายใต้การประเมินของแพทย์นะคะ

IV ULTRA PLUS

วิตามินผิว ราคานี้ได้ 4 ครั้งนะค้า หน้าสวยแล้วผิวจะกระดำกระด่างก็ดูจะไม่งามในวันสำคัญนะคะ ตัวนี้จะทำให้ผิวแข็งแรง เนียนขึ้น แถมมีออราเปล่งปลั่งอีกด้วย แนะนำให้ทำต่อเนื่องอาทิตย์ละหนึ่งครั้งนะคะเริ่มทำหนึ่งเดือนล่วงหน้าก่อนแต่งงานได้เลย

รีวิว ปรับหน้าเรียว เพิ่มออร่า

หุ่นเพรียว มั่นใจ

แพ็คเกจ หุ่นเพรียวมั่นใจ

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนวันสำคัญ! สลายไขมันกระชับสัดส่วนทั่วร่างกายด้วย คอร์สเจ้าสาวฉบับเร่งด่วน ว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่กำลังมองหาวิธีปรับรูปร่างให้เป๊ะปัง กระชับสัดส่วนทั่วร่างกายก่อนวันสำคัญ ด้วยเทคโนโลยีความงามสุดล้ำสมัยที่น่าสนใจ ของลินนาคลินิก สามารถช่วยให้ว่าที่เจ้าสาวมีรูปร่างที่สวยงาม กระชับสัดส่วน และมั่นใจในตัวเองมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในชุดแต่งงานที่เน้นสรีระ

HIFU ต้นแขน

การเตรียมเรื่องรูปร่างหน้าตาให้สวยเป๊ะตามแบบฉบับเจ้าสาวเป็นสิ่งสำคัญมาก โดยเฉพาะแขนเรียวสวย เพราะแขนเป็นส่วนที่โดดเด่นและมักจะถูกจับจ้องในชุดแต่งงาน ดังนั้น Hifu ต้นแขน จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับว่าที่เจ้าสาวที่ต้องการมีแขนที่เรียวสวย กระชับ และมั่นใจ พร้อมใส่ชุดแต่งงานสวยๆ ในวันสำคัญ

V-Line Body

การจะมีรูปร่างสวยกระชับ โดยเฉพาะการมีรูปร่างที่เรียวสวยแบบ V-line นั้น เป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝัน โดยเฉพาะว่าที่เจ้าสาวที่ต้องการมีรูปร่างสวยเป๊ะในชุดแต่งงาน V-line body เป็นเทคโนโลยีความงามที่น่าสนใจสำหรับว่าที่เจ้าสาวที่ต้องการมีรูปร่างสวยกระชับแบบ V-line อย่างรวดเร็วและปลอดภัย โดยมีข้อดีคือ ปลอดภัย ไม่ต้องผ่าตัด เห็นผลลัพธ์ชัดเจน ไม่ต้องพักฟื้น และใช้เวลาน้อยในการทำ

Cool Swiss Prime

CoolSwiss Prime เป็นเทคโนโลยีความงามที่น่าสนใจสำหรับว่าที่เจ้าสาวที่ต้องการมีรูปร่างที่กระชับ สวยเป๊ะอย่างมั่นใจ โดยใช้ความเย็นในการสลายไขมันเข้าไปทำลายเซลล์ไขมันโดยไม่ทำลายเซลล์อื่นๆ บริเวณรอบข้าง เซลล์ไขมันที่ตายแล้วจะถูกร่างกายกำจัดออกไปตามธรรมชาติ โดยมีข้อดีคือ ปลอดภัย ไม่ต้องผ่าตัด เห็นผลลัพธ์ชัดเจน ไม่ต้องพักฟื้น ใช้เวลาน้อยในการทำ และเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย

รีวิว หุ่นเพรียว มั่นใจ

Scroll to Top