Rejuran + Chanel ฉีดผิวกระจก ที่มาแรงสุดๆจากเกาหลี คืออะไร เหมาะกับใคร

กระแส เทรนด์ผิวโกลว์ หน้าใส ผิวกระจกสไตล์สาวเกาหลีได้รับความนิยมและกำลังมาแรงมากๆในหลายประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทย ที่ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ทั้งดาราชื่อดัง เซเลป และบุคคลทั่วไปต่างก็มีผิวสวยโกลว์ฉ่ำดุจกระจกกันแทบจะทั้งนั้น สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากมีงานผิวสวยฉ่ำสไตล์เกาหลี และตัวที่มาแรงสุดๆแบบฉุดไม่อยู่ตอนนี้คือการฉีด Rejuran + Chanel ที่เกาหลี แต่ตอนนี้เราเปิดให้บริการที่ลินนาคลินิกแล้ว ไม่ต้องเสียเงินซื้อตั๋วราคาแพงและเสียเวลาเดินทางไกลไปถึงประเทศเกาหลีอีกต่อไป Rejarun ที่ลินนาคลินิกเลือกใช้ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก อย. ไทยเรียบร้อยแล้ว ยิ่งได้ทำคู่กับ Chanel (ฉีดชาแนล) รับรองได้เลยว่ายิ่งช่วยบูสต์ผิวให้ขาวใส ฉ่ำวาว กระชับรูขุมขน แลดูสุขภาพดีขึ้นได้อีกหลายระดับเลยค่า

Rejarun และ Chanel คืออะไร ฉีดคู่กันดีไหม ช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างไรบ้าง Linna Clinic รวมคำตอบมาไว้ในบทความนี้แล้ว

สารบัญ

1. Rejuran คืออะไร

Rejuran คือ การฟื้นบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกด้วยการฉีดสารฟื้นฟูผิวที่มีชื่อว่า สารโพลีนิวคลีโอไทด์บริสุทธิ์ Polyneucleotide (PN) เข้มข้น 2% ที่สกัดมาจาก DNA ของปลาแซลมอนทะเลธรรมชาติ โดยจะทำการฉีดสารนี้เข้าสู่ผิวชั้นหนังแท้ (Dermis) เพื่อกระตุ้นการฟื้นฟูด้วยตนเองจากภายในของชั้นผิว ทำให้ผิวของเราดูอ่อนเยาว์ และยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวชั้นกำพร้า ด้วยการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวชั้นนอก เสริมเกราะป้องกันผิว (Skin barrier) ให้แข็งแรง ปรับสีผิวให้กระจ่างใสมากขึ้น PN ต่างจาก Salmon DNA ทั่วไปอย่างมาก Salmon DNA คือสารที่เรียกว่า PolyDeoxyRiboNucleotides (PDRN) ที่จะเป็นสายดีเอ็นเอที่สั้นกว่าตัว PN ทำให้ PN มีความเข้มข้นมากกว่า PDRN ถึง 8 เท่า ตัวยาจะมีความเข้มข้นพิเศษและมีโมเลกุลที่แข็งทำให้สามารถฉีดได้ลึกถึงระดับชั้นหนังแท้เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวชั้นลึกได้ดีกว่ามาก

Rejuran ที่มีส่วนประกอบหลักอย่างสารโพลีนิวคลีโอไทด์บริสุทธิ์ เป็นสารที่มีความปลอดภัยสูง เพราะมีผลการศึกษาจากนักวิทยาศาสตร์ที่แสดงข้อมูลให้เห็นว่า DNA จากปลาแซลมอนมีความคล้ายคลึงกับ DNA ของมนุษย์มาก ทำให้เกิดผลข้างเคียงหลังการฉีดได้น้อยมาก และยังไม่ทำให้เกิดปฏิกิริยาต่อต้านของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ผ่านการรับรองมาตรฐานจากคณะกรรมการอาหารและยา ประเทศเกาหลีใต้ (KFDA) และผ่านการรับรองมาตรฐานจาก อย. ของประเทศไทยแล้วเช่นเดียวกัน

Rejuran มีด้วยกันทั้งหมด 4 รุ่น ในแต่ละรุ่นมีคุณสมบัติและจุดโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้

 1. Rejuran Healer เนื้อแข็งระดับปานกลาง เหมาะกับการเติมความชุ่มชื้น และฟื้นฟูผิวหน้า และบริเวณลำคอ
 2. Rejuran I เนื้ออ่อนนุ่มมากที่สุด เหมาะกับผิวที่บอบบาง เช่น รอบดวงตา และริ้วรอยใต้ตา
 3. Rejuran S เนื้อแข็งมากที่สุด เหมาะสำหรับการเติมเต็มผิวลึก รอยแผล หรือรอยแผลเป็นจากสิว
 4. Rejuran HB เนื้อแข็งระดับปานกลาง เหมาะสำหรับเติมเต็มริ้วรอยบนใบหน้า กระชับรูขุมขนและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว สามารถใช้ฉีดในบริเวณอื่นๆ ได้ เช่น หลังมือ และคอ

ที่ลินนาคลินิกทุกสาขา (Linna Clinic) เรามีบริการฟื้นฟูผิวจากภายใน ฉีดผิวใสด้วย Rejuran Healer เพราะผิวสวยใส ละเอียด เปล่งประกายดุจกระจกสร้างได้ง่ายๆ ไม่ต้องเดินทางไกลไปเกาหลี สินค้านำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ ของแท้ มี อย. ดำเนินการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกเคส

2. Chanel คืออะไร

Chanel มีหลากหลาย Solution ที่แต่ละคลินิกใช้ แต่ทางลินนาคลินิกเลือกใช้ตัวยาที่ชื่อว่า NCTF 135 HA จาก Fillmed ชื่อทางการคือ New Cell Treatment Factor: NCTF จากฝรั่งเศส เพราะเป็นตัวยาที่ได้รับการรับรองจาก อย.ไทย มีอย.ฉีดลงชั้นผิว และเห็นผลยาวนานกว่า Chanel ยี่ห้ออื่นๆ NCTF 135 HA ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่เสื่อมสภาพ ที่ถูกผลิตและพัฒนาโดยบริษัท FILLMED laboratoires จากประเทศฝรั่งเศส วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2007 ได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ในวงการความงามจากหลายๆ ประเทศทั่วโลก และในปัจจุบันมียอดขายทั่วโลกรวมกว่า 8 ล้านหลอด

การฉีดชาแนล เป็นการทำทรีตเมนต์ฟื้นฟูผิวด้วยการใช้เข็มขนาดเล็ก (Mesotherapy) ฉีด NCFT เข้าสู่ชั้นผิวหนังแท้ (Dermis) เพื่อกระตุ้นการทำงานของไฟโบรบลาสต์ในชั้นผิวได้สูงถึง 135% ทำให้เกิดการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิวขึ้นจำนวนมาก เสริมให้ผิวยืดหยุ่น แข็งแรง ดูเนียนใส ฉ่ำวาว ยิ่งกว่าที่เคย

โดยส่วนประกอบสำคัญในชาแนล หรือ NCFT 135 HA นั้นประกอบไปด้วยสารสำคัญรวมกว่า 54  ชนิด ดังนี้

 • HYALURONIC ACID และ วิตามินบำรุงผิวอีก 54 ชนิด ดังนี้

  • 24 AMINO ACIDS
   Acide α-amino-butyrique, Alanine, Arginine, Asparagine, Acide Aspartique, Cystine, Glutamine, Acide Glutamique, Glycine, Histidine, Hydroxyproline, Isoleucine, Leucine, Lysine, Methionine, Ornithine, Phenylalanine, Proline, Serine, Taurine, Threonine, Tryptophane, Tyrosine, Valine
  • 12 VITAMINS
   Acide Ascorbique (Vit. C), Biotine (Vit. B8), Acide Pantothenique (Vit. B5), Acide Folique (Vit. B9), Inositol (Vit.I), Nicotinamide (Vit. B3), Pyridoxine (Vit. B6), Riboflavine (Vit. B2), Thiamine (Vit. B1), Tocopherol (Vit. E), Retinol (Vit. A), Vitamine B12
  • 6 MINERALS
   Calcium chloride, Potassium chloride, Magnesium sulfate, Sodium acetate, Sodium chloride, Sodium Dihydrogenophosphate
  • 6 COENZYMES
  • 5 NUCLEIC ACIDS (DNA Reparation)
  • 1 REDUCING AGENT (Glutathion)

  เป็นสูตรที่พัฒนามาใหม่เพื่อให้ผิวอ่อนเยาว์โดยเพิ่มตัวสารสกัดจากรุ่นเดิมที่ชื่อว่า Filorga

  NCTF 135HA เป็นสูตรเข้มข้น มีสารออกฤทธิ์ (active ingredients) มากกว่า NCTF 135 ถึง 200 เท่า ที่ลินนาคลินิกเรา ดำเนินการรักษาโดยแพทย์ผู้ชำนาญการทุกเคส

3. ฉีดคู่กันได้ไหม ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

ได้เห็นประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวของ Rejuran และ NCTF 135 HA(ชาแนล) แล้วนั้น หลายๆ คนอาจเกิดคำถามว่า เราสามารถฉีดทั้ง Rejuran และ NCTF 135 HAคู่กันได้ไหม คำตอบคือ สามารถฉีด Rejuran ร่วมกับการฉีด NCTF 135 HA(ชาแนล) ได้เลยค่ะ และยิ่งทำคู่กันก็จะยิ่งช่วยให้ผิวละเอียด และเปล่งปลั่งขึ้นได้อย่างรวดเร็ว โดยตัว Rejuran จะช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูผิวอย่างรวดเร็วด้วยสารโพลีนิวคลีโอไทด์บริสุทธิ์Polyneucleotide (PN) เข้มข้น 2% และ NCTF 135 HA(ชาแนล) จะเข้าไปช่วยเสริมการทำงานของไฟโบรบลาสต์ให้เพิ่มสูงขึ้นถึง 135% ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินจำนวนมหาศาลในชั้นผิว ประกอบการส่วนประกอบสำคัญใน NCTF 135 HA อย่าง กรดไฮยาลูรอนิก กลูตาไธโอน โคเอ็มไซน์ วิตามินและเกลือแร่อื่นๆ กว่า 40 ชนิด จะตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวของเราได้อย่างทรงพลัง

4. เหมาะกับใครบ้าง

การฟื้นบำรุง และทำทรีตเมนต์บำรุงผิวด้วยตัวเองจากภายในของเซลล์ผิวด้วยการฉีด Rejuran และ NCTF 135 HA(ชาแนล) นั้นตอบโจทย์กับบุคคลเหล่านี้

 • ผู้ที่ต้องการมีผิวที่อ่อนเยาว์ ยืดหยุ่น ดูสุขภาพดี แต่ไม่อยากผ่าตัดศัลยกรรม หรือไม่อยากรักษาด้วยการฉีด Botox หรือ Filler
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวจากอายุที่เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะในช่วงหลังอายุ 30 ปี ที่ผิวเริ่มแห้งเสีย หยาบกร้าน และมีปัญหาผิวหลายอย่าง เช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ รูขุมขนใหญ่ เป็นต้น
 • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ผิวไม่กระชับ ต้องการปรับผิวหน้าให้กระชับ เต่งตึง ดูสุขภาพดีจากภายใน
 • ผู้ที่ต้องการดูแลผิวให้สวยเป็นธรรมชาติ เปล่งปลั่ง เงางามราวสาวเกาหลี
 • ผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย

5. ผลลัพธ์หลังการรักษา

การฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกจากภายในด้วยการฉีด Rejuran และ NCTF 135 HA (ชาแนล) ช่วยสร้างผลลัพธ์ของผิวสวยงาม สุขภาพดีได้อย่างครอบคลุม โดยระยะเวลาในการรักษา แพทย์จะแนะนำให้ฉีดจำนวน 3-4 ครั้ง ห่างกันครั้งละ 2-3 สัปดาห์ หลังจากนั้นเมื่อสภาพผิวเริ่มคงตัว สามารถฉีดซ้ำทุกๆ 6-12 เดือน ผลลัพธ์หลังการรักษาที่ได้จะค่อยๆ ชัดเจนขึ้นทุกครั้งหลังการรักษา

 • หลังการรักษาครั้งที่ 1 : ช่วง 3-5 วันแรกหลังการรักษา จะสัมผัสได้ว่าผิวเรียบเนียนขึ้น ผิวชุ่มชื้น มีน้ำมีนวลกว่าเก่า
 • หลังการรักษาครั้งที่ 2 : ผิวจะเริ่มเต่งตึง ริ้วรอยเล็กๆ ที่เคยมีดูจางลง รูขุมขนกระชับเล็กลง
 • หลังการรักษาครั้งที่ 3 : เริ่มสัมผัสได้ถึงความแน่น และกระชับของผิวที่ชัดเจน

หลังการรักษาครั้งที่ 4 : เห็นผลลัพธ์หลังการรักษาได้อย่างชัดเจน ผิวดูอ่อนเยาว์และกระชับมากขึ้น ผิวโกลว์ ฉ่ำวาว ใสดุจกระจก โทนผิวให้กระจ่างใสขึ้น

รีวิว

6. ผู้ที่ไม่สามารถเข้ารับการรักษาโดย Rejuran และ NCTF (ชาแนล)

Rejuran และ NCTF (ชาแนล) ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าเป็นสารที่มีความปลอดภัยต่อร่างกายสูงมาก ทั้งยังไม่กระตุ้นให้เกิดอาการแพ้ หรือปฏิกิริยาต่อต้านของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ทั้งนี้ผู้ที่อยู่ในกลุ่มเหล่านี้ควรหลีกเลี่ยง หรือควรปรึกษาแพทย์ทุกครั้งก่อนเข้ารับการรักษา

 • ผู้ที่มีประวัติแพ้การแพ้ เช่น แพ้ปลา แพ้คอลลาเจน แพ้ไข่ แพ้กรดไฮยาลูรอนิก ควรแจ้งแพทย์ให้ทราบทุกครั้งก่อนเข้ารับการรักษา
 • ผู้ที่อยู่ในระหว่างตั้งครรภ์ หรืออยู่ในช่วงให้นมบุตร
 • ผู้ที่ทานยาต้านการแข็งตัวของเกล็ดเลือด ในกลุ่มแอสไพริน ที่อาจเสี่ยงต่อภาวะเลือดไหลไม่หยุด
 • ผู้ที่มีบาดแผล หรือมีการอักเสบในบริเวณผิวที่ต้องการรักษา
 • ผู้ที่มีโรคประจำตัวรุนแรง และถูกวินิจฉัยว่าไม่สามารถรับการรักษา หรือทำหัตถการอื่นๆ ได้

เห็นได้เลยค่ะว่า Rejuran และ Chanel ฉีดผิวกระจก ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวของเราให้เปล่งปลั่ง สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ช่วยให้ผิวดูใส ฉ่ำวาวราวกับกระจกได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูง สำหรับใครที่สนใจและอยากรักษาผิวด้วย Rejuran และ Chanel (Glowing Skin by NCTF 135 HA) ที่ลินนาคลินิก (LINNA Clinic) ทุกสาขา เราพร้อมบริการฉีดผิวใส ปรับผิวสวยด้วย Rejuran และ Chanel Glowing Skin by NCTF 135 HA แล้ววันนี้!!

ปรับผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส ให้ฉ่ำวาวราวกับสาวเกาหลีได้ง่ายๆ ไม่ต้องเสียเงิน เสียเวลาบินไกลไปถึงต่างประเทศอีกต่อไป สามารถแอดไลน์เข้ามาพูดคุย สอบถาม หรือจองคิวการรักษา ที่ LINNA Clinic ได้เลยค่ะ

Scroll to Top