ค้นหา
  • LINNA

หมดปัญหาผื่นขึ้นเพราะน้ำไม่สะอาด ด้วย MADE Collagen (มาเด้ คอลาเจน)หลังจากล็อคดาวน์กันมาซักระยะ ช่วงนี้หลาย ๆ ท่านเริ่มออกไปเที่ยวต่างจังหวัดกันบ้างแล้ว แต่หลังจากกลับมาปัญหาบนใบหน้าก็ตามมา พร้อมกับมี pm 2.5อีกด้วย! และปัญหาที่เจอค่อนข้างบ่อยคือผิวหน้าเกิดการแพ้น้ำ หน้าพัง มีสิวขึ้น สารพัดปัญหาผิวหน้า ดังนั้นหากกำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ เราอยากแนะนำให้รู้จักกับ MADE COLLAGEN (มาเด้ คอลลาเจน) กันนะคะ

ปัญหาผิวหน้าหลังเจอน้ำประปา น้ำไม่สะอาด

อาการแพ้น้ำประปาเกิดได้จากหลายสาเหตุ ส่วนใหญ่จะมีอาการสิวขึ้น หน้าเป็นผื่นแพ้เห่อ เต็มได้ด้วยจุดแดงๆหน้าลอกและมีอาการแสบคัน ส่วนใหญ่แล้วจะเกิดขึ้นในช่วงที่ไปพักต่างจังหวัดหรือไปใช้น้ำในพื้นที่อื่น สาเหตุหลัก ๆ อาจเกิดจากสภาพน้ำบาดาล หรือน้ำดิบในพื้นที่ที่มีความแตกต่างกันออกไป ดังนั้นเพื่อให้ได้คุณภาพน้ำที่ดีจึงต้องเติมคลอรีนให้ได้ตามมาตรฐานซึ่งจะส่งผลต่อปริมาณของคลอรีนที่ใส่ในน้ำ จะมีความแตกต่างกัน ยิ่งคลอรีนมีความเข้มข้นมากอาจจะทำให้ผู้ที่มีผิวที่แพ้ง่ายอยู่แล้วเกิดอาการระคายเคืองหรือในบางรายมีอาการผื่นแพ้สิวขึ้นหรือในรายที่มีอาการหนักอาจมีอาการแสบคันหน้าลอกได้สารคลอรีนนั้นทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ผิวแห้งตึง ยิ่งปริมาณคลอรีนมีความเข้มข้นมากขึ้นก็อาจทำให้ผิวคล้ำเสียได้ง่ายอีกด้วย

ปัญหาผิวสามารถแก้ไขได้ด้วย MADE COLLAGEN (มาเด้ คอลลาเจน)

สาเหตุการเกิดปัญหาของผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็น ผื่น สิว ฝ้า กระ ริ้วรอย จุดด่างดำ ล้วนมีสาเหตุส่วนนึงมาจากมลภาวะหรือคลอรีนที่อยู่ในน้ำ

ซึ่ง MADE COLLAGEN (มาเด้ คอลลาเจน) ถูกออกแบบมาเพื่อการขับล้างสารพิษออกจากผิวโดยเฉพาะ โดยอาศัยกลไก Homeopathy enzyme ร่วมกับ Lymphatic drainage system เป็นการกระตุ้นให้เซลล์ผิวขับล้างสารพิษออกทางระบบน้ำเหลืองและเป็นการกระจายสารอาหารไปในตัว

ในส่วนผสมของ MADE COLLAGEN (มาเด้ คอลลาเจน) มีอาหารผิวต่าง ๆ อีกหลายชนิดเพื่อให้เซลล์ผิวฟื้นฟูจากสารพิษได้ไวที่สุด นอกจากนี้ช่วยชะลอการเสื่อมของคอลลาเจนในผิว

ฉีด MADE COLLAGEN (มาเด้ คอลลาเจน) ที่ LINNA CLINIC ดีอย่างไร ?

1. แพทย์มีประสบการณ์ สามารถให้แนะนำและแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด

2. ใช้ยาแท้ 100% สามารถตรวจสอบได้

เราขอแนะนำว่าควรศึกษาวิธีการดู MADE COLLAGEN (มาเด้ คอลลาเจน) ของแท้ เนื่องจากมีการตรวจพบ MADE COLLAGEN (มาเด้ คอลลาเจน) ของปลอมในคลินิกต่าง ๆ เยอะมาก ซึ่งของปลอมมักจะฉีดแล้วได้ผลน้อยหรืออาจจะเกิดการอักเสบติดเชื้อได้ค่ะหากใครมีปัญหาบนใบหน้า ไม่ว่าจะแพ้น้ำหรือแพ้อะไรมา สามารถมาปรึกษากับคุณหมอ ที่ลินนาคลินิกได้เลย! อย่าปล่อยให้หน้าที่เรารักพังไปต่อหน้าต่อตานะคะ

ดู 20 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Our Address

Yothinpattana Branch
169 Yothinpattana, Klongchan, Bangkapi, Bangkok, 10240

Silom Branch

187 Silom road, Silom, Bangrak, Bangkok, 10500

Contact us

Yothinpattana Branch

Tel: +66 (0) 2515 1159
Silom Branch

Tel: +66 (0) 90 989 9966

Email: linnaclinic.info@gmail.com

Opening Hours

Yothinpattana: 10.00 - 20.00 Daily

Silom: 11.00 - 20.00 Daily

2017 by LINNA. ALL RIGHT RESERVED

© Copyright