LINNA V LINE Plus | สลายไขมัน

“V Line Plus” นวัตกรรมฉีดแฟตสลายไขมันที่ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพจากเกาหลี บอกลาการผ่าตัด ด้วยการฉีดสลายไขมันที่เห็นผลใกล้เคียงกับศัลยกรรมดูดไขมัน ช่วยลดความอ้วนจากสาเหตุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ลดต้นแขน ลดต้นขา ลดหน้าท้อง ลดแก้ม ลดเหนียง และสามารถใช้ลดสัดส่วนเฉพาะจุดได้ด้วย 

สารบัญ

หลักการทำงานของ “V Line Plus”

V Line Plus จะมีผลทำให้ผนังชั้นไขมันแตกตัวออก ไขมันที่เป็นกลุ่มก้อนจะสลาย และถูกกำจัดออกจากร่างกายด้วยวิธีธรรมชาติ และยังช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันที่ยังหลงเหลืออยู่ให้ลดลงได้เร็วขึ้นด้วย สามารถใช้สลายไขมันสะสมได้ทุกจุดของร่างกาย แต่โดยส่วนมากจุดที่นิยมฉีดกันมากที่สุดคือ แก้มและเหนียง เพราะนอกจากจะช่วยสลายไขมัน ยังสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวได้อีกด้วย ปัญหาผิวหย่อนคล้อยจะกระชับขึ้น ทำให้สามารถปรับหน้าเรียวได้ตามที่ต้องการ

วิธีนำตัวยา V Line Plus เข้าสู่ร่างกาย

V Line Plus เป็นตัวยาชนิดน้ำ ใช้ฉีดเข้าไปในร่างกายในบริเวณที่มีไขมันสะสมเป็นจำนวนมาก แพทย์จะต้องมีความเชี่ยวชาญและแม่นยำในการฉีดเข้าไปในร่างกายให้ถูกระดับ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ

ขั้นตอนการทำงานของ V Line Plus

เมื่อฉีด V Line Plus เข้าสู่ร่างกายตัวยาจะทำให้ไขมันที่จับกันเป็นก้อนแตกตัวออกจากกัน ร่างกายจะมีกระบวนการสลายเซลล์ไขมันเหล่านี้ออกจากร่างกายด้วยกลไกธรรมชาติทางระบบท่อน้ำเหลือง เช่น การขับถ่าย ปัสสาวะและเหงื่อ

V Line Plus ฉีดที่ไหนได้บ้าง

V Line Plus สามารถฉีดสลายไขมันได้ทุกส่วนของร่างกาย เช่น ใบหน้า คอ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง น่อง ปีกแขน และบริเวณที่มีไขมันสะสม

ปริมาณที่เหมาะสมในการฉีด V Line Plus

ปริมาณของการฉีด V Line Plus ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ เพราะสามารถฉีดได้ในปริมาณมากและไม่จำกัด ซึ่งก็จะขึ้นอยู่กับปริมาณไขมันของแต่ละคนด้วย แพทย์จะเป็นผู้พิจารณาว่าจะใช้ยาในปริมาณเท่าไหร่จึงจะเหมาะสมกับแต่ละคน

การเตรียมตัวก่อนฉีด V Line Plus

  1. ควรงดยาที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด เช่น วิตามินซี น้ำมันตับปลา แปะก๊วย หรือ กลุ่มคอลลาเจน อย่างน้อย 3-5 วัน เพราะอาจะทำให้ช้ำง่ายขึ้นหลังฉีด
  2. เลี่ยง Alcohol 1-2 วันก่อนทำจะได้ผลดี

การดูแลหลังฉีด V Line Plus

  1. ดื่มน้ำเปล่าอย่างน้อยวันละ 2 ลิตร ต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ เพื่อกระตุ้นการขับถ่าย
  2. งดนวดบริเวณที่ฉีด ยกเว้นทำตามคำแนะนำของแพทย์
  3. งดของหมักดอง และแอลกอฮอล์อย่างน้อย 1 สัปดาห์
  4. หากออกกำลังกายร่วมด้วยจะเห็นผลดีมาก

ข้อเเนะนำ

  1. หากคุณเเพ้ถั่วเหลือง จะไม่เเนะนำ ตัวนี้ค่ะ เเนะนำให้ทำ LipoV หรือ Lipoift Pro จะดีกว่า เนื่องจากตัวยามีส่วนผสมของถั่วเหลือง อาจจะทำให้บวมยากว่าปกติเท่านั้นค่ะ
  2. หากต้องออกงานทันทีจะไม่เเนะนำ เพราะจะมีอาการตุ่ยยา  3-4 ชั่วโมงหลังทำค่ะ

ผลการรักษา

หากฉีดตัวยา V Line Plus ในปริมาณที่เหมาะสม บริเวณที่ฉีดจะกระชับขึ้น ขนาดเล็กลง ซึ่งจะเห็นผลประมาณ 2-4 สัปดาห์ เป็นตัวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของคลินิกลินนาค่ะ

ข้อควรระวัง

ไม่แนะนำให้ผู้ที่แพ้ ถั่วเหลืองหรือถั่ว ฉีด เเนะนำในปรึกษาแพทย์ค่ะ

ภาพรีวิว ก่อนและหลังทำ

Scroll to Top