LINNA Dermafix

Dermafix คืออะไรและช่วยอะไรบ้าง?

นวัตกรรมใหม่ในการดูแลรักษาหลุมสิวด้วยเจโนซิส เดอมาฟิกซ์
(Genosys Dermafix) เครื่องมือช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน รักษาหลุมสิว และรอยแผลเป็น เจโนซิส เดอมาฟิกซ์ (Genosys Dermafix) คือ เครื่องมือขนาดเล็ก ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเส้นใยอิลาสตินจากใต้ชั้นผิว ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนกระชับ หลุมสิวตื้นขึ้น ริ้วรอยต่างๆ ตื้นขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อรักษารอยแตกลายของผิวในบริเวณอื่นๆ


ด้วยเทคโนโลยี ที่คิดค้นเพื่อการรักษาปัญหาหลุมสิว กระชับรูขุมขนและลดเลือนริ้วรอยในราคาที่ไม่แพง เป็นการรักษาโดยการใช้หลักการของ Micro Needling คือการใช้เข็มที่มีขนาดเล็ก ( Micro Needle ) ส่งลงไปใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อให้เกิดแผลที่มีขนาดเล็กมาก (มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ) ซึ่งจะกระตุ้นกระบวนการ Healing Process ทำให้เกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำลายผังผืดขนาดเล็กใต้ผิวหนัง มีการสร้างเส้นเลือดขนาดเล็ก (Neovascular) มาเลี้ยงที่ผิวหนังมากขึ้น ส่งผลทำให้ผิวมีความกระชับ รูขุมขนและหลุมสิวตื้นขึ้น ซึ่งสามารถปรับความลึกของเข็มได้ลึกถึง 2 มิลลิเมตร
 

กระบวนการทำ Dermafix

ในขั้นตอนการรักษา เราจะทายาชาเฉพาะที่ทั้งไว้ประมาณ 30-40 นาที จากนั้นจะมีการลงวิตามินและอาหารผิว แล้วใช้เครื่องมือ genosys ลงที่ใบหน้า  ใช้เวลาทำประมาณ 10-15 นาที หลังทำเสร็จอาจมีรอยแดงเล็กน้อย และรอยแดงจะค่อยๆหายไปใน 24 ชั่วโมง

สำหรับผลการรักษา รอยคล้ำและจุดด่างดำ เห็นผลหลังการทำประมาณ 1 สัปดาห์ ส่วนรูขุมขนและหลุมสิว เห็นผลหลังการทำต่อเนื่อง 4-6 ครั้ง ระยะห่างในการทำแต่ละครั้ง 2-3 สัปดาห์

*จำนวนครั้งในการเห็นผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล

ข้อดีในการทำ Dermafix

สำหรับคนที่มีหลุมสิวลึก และไม่สามารถหลีกแดดโดยตรงได้ หรือ ไม่ต้องการตกสะเก็ด Dermafix จะตอบโจทย์มากๆค่ะ เพราะการทำเลเซอร์จะตกสะเก็ด

การดูแลผิวหลังการทำ

  • แนะนำหลีกเลี่ยงแสงแดดหลังทำ

  • เพื่อผิวหน้าที่ดีแนะนำให้ทาครีมกันแดดอยู่เสมอ

  • หลังทำใน 1 วันไม่แนะนำให้โดนอะไรก็ตามที่ทำให้ผิวระคายเคือง (ทำให้รู้สึกคัน หรือแสบที่ผิว) เช่น โฟมล้างหน้าหรือ ครีม หรือ เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของ Alcohol

  • แนะนำให้ทานวิตามินเสริมจำพวก copper peptide วิตามินซีวิตามินเอ หรือ สารต่างๆที่บอกว่าสร้างคอลลาเจน จะทำให้ผิวฟื้นตัวเร็วขึ้นค่ะ

ภาพก่อนและหลังทำ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Call Center :
+66 2 515 1158     (สาขาเลียบด่วน)
+66 9 0989 9966   (สาขาเลียบสีลม)
Facebook : Linna Clinic
LINE : @Linnaroyal

Our Address

Yothinpattana Branch
169 Yothinpattana, Klongchan, Bangkapi, Bangkok, 10240

Silom Branch

187 Silom road, Silom, Bangrak, Bangkok, 10500

Contact us

Yothinpattana Branch

Tel: +66 (0) 2515 1159
Silom Branch

Tel: +66 (0) 90 989 9966

Email: linnaclinic.info@gmail.com

Opening Hours

Yothinpattana: 10.00 - 20.00 Daily

Silom: 11.00 - 20.00 Daily

2017 by LINNA. ALL RIGHT RESERVED

© Copyright