Lipo V | สลายไขมัน

Lipo V เป็นสูตรมาตรฐาน ได้อย.ไทย นำเข้าจากเกาหลี เห็นผลครั้งแรกที่ฉีด แนะนำฉีด 3 ครั้ง ขึ้นไปจึงจะเห็นผลที่ชัดเจน ความถี่ในการเข้ารับการรักษา ฉีดห่างกัน 2-4 สัปดาห์ครั้งค่ะ ฉีดได้ทุกส่วนบนร่างกาย ทั้งใบหน้า และตัว

สารบัญ

หลักการทำงานของ “Lipo V”

Lipo V จะมีผลทำให้ผนังชั้นไขมันแตกตัวออก ไขมันที่เป็นกลุ่มก้อนจะสลาย และถูกกำจัดออกจากร่างกายด้วยวิธีธรรมชาติ และยังช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันที่ยังหลงเหลืออยู่ให้ลดลงได้เร็วขึ้นด้วย สามารถใช้สลายไขมันสะสมได้ทุกจุดของร่างกาย แต่โดยส่วนมากจุดที่นิยมฉีดกันมากที่สุดคือ แก้มและเหนียง และหน้าท้อง เพราะนอกจากจะช่วยสลายไขมัน ยังสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวได้อีกด้วย ปัญหาผิวหย่อนคล้อยจะกระชับขึ้น ทำให้สามารถปรับหน้าเรียวได้ตามที่ต้องการ

วิธีนำตัวยา Lipo V เข้าสู่ร่างกาย

Lipo V เป็นตัวยาชนิดน้ำ ใช้ฉีดเข้าไปในร่างกายในบริเวณที่มีไขมันสะสมเป็นจำนวนมาก แพทย์จะต้องมีความเชี่ยวชาญและแม่นยำในการฉีดเข้าไปในร่างกายให้ถูกระดับ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ

ขั้นตอนการทำงานของ Lipo V

เมื่อฉีด Lipo V เข้าสู่ร่างกายตัวยาจะทำให้ไขมันที่จับกันเป็นก้อนแตกตัวออกจากกัน ร่างกายจะมีกระบวนการสลายเซลล์ไขมันเหล่านี้ออกจากร่างกายด้วยกลไกธรรมชาติทางระบบท่อน้ำเหลือง เช่น การขับถ่าย ปัสสาวะและเหงื่อ

Lipo V ฉีดที่ไหนได้บ้าง

Lipo V สามารถฉีดสลายไขมันได้ทุกส่วนของร่างกาย เช่น ใบหน้า คอ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง น่อง ปีกแขน และบริเวณที่มีไขมันสะสม

ปริมาณที่เหมาะสมในการฉีด Lipo V

ปริมาณของการฉีด Lipo V ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ เพราะสามารถฉีดได้ในปริมาณมากและไม่จำกัด ซึ่งก็จะขึ้นอยู่กับปริมาณไขมันของแต่ละคนด้วย แพทย์จะเป็นผู้พิจารณาว่าจะใช้ยาในปริมาณเท่าไหร่จึงจะเหมาะสมกับแต่ละคน

การเตรียมตัวก่อนฉีด Lipo V

ควรงดยาที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด เพื่อไม่ให้ช้ำง่ายหลังฉีด

การดูแลหลังฉีด Lipo V

  1. ดื่มน้ำเปล่าอย่างน้อยวันละ 2 ลิตร ต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ เพื่อกระตุ้นการขับถ่าย
  2. งดนวดบริเวณที่ฉีด ยกเว้นทำตามคำแนะนำของแพทย์
  3. งดของหมักดอง และแอลกอฮอล์อย่างน้อย 1 สัปดาห์
  4. งดประคบร้อน และห้ามโดนความร้อนโดยตรงในบริเวณที่ฉีด
  5. ควรทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด
  6. หากออกกำลังกายร่วมด้วยจะเห็นผลดีมาก

Lipo V

ปรึกษาแพทย์ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ภาพรีวิว ก่อนและหลังทำ

Scroll to Top