Additionally, paste this code immediately after the opening tag:
top of page
LINNA DNA Cell Rejuvenation

DNA Cell Rejuvenation คืออะไร?

 

เป็น Salmon DNA ในปัจจุบันมีการสกัดสารสำคัญหลายชนิดจากปลาแซลมอน เพื่อมาใช้ประโยชน์ในอุตสาหกรรมด้านอาหาร สุขภาพ ความงาม อาทิ คอลลาเจนจากไข่ปลาแซลมอน โปรตีนจากรกหรือรังไข่ปลาแซลมอน และล่าสุดซึ่งถือเป็นนวัตกรรมใหม่ในวงการความงามก็คือ “สารสกัดโซเดียมดีเอ็นเอจากปลาแซลมอน” ซึ่งได้มีการค้นพบ โซเดียมดีเอ็นเอในเนื่อเยื่ออวัยวะสืบพันธ์ของปลาทะเลตัวผู้มาก่อนหน้านี้

 

สารสกัดเฉพาะโซเดียมดีเอ็นเอ ในเนื้อเยื่ออวัยวะสืบพันธ์ของปลาทะเลตัวผู้ เปรียบเสมือนสมองของเซลล์ที่เข้าไปช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการถอดรหัสพันธุกรรมของเซลล์ต้นแบบให้ผิวเรากลับคืนสู่ความสมดุล อ่อนเยาว์อีกครั้งได้อย่างมหัศจรรย์

ขั้นตอนการทำ:

คลีนหน้าหรือทำความสะอาดผิวหน้า ทายาชาทั่วบริเวณหน้าจากนั้นแร็บหน้าด้วยพลาสติก (เพื่อไม่ให้ตัวยาระเหย) ทิ้งไว้ประมาณ 30-45 นาที จากนั้น ลงเข็มทั่วใบหน้าใช้เวลา 10-15 นาที (โดยเข็มมีขนาดความลึกต่างกัน 0.25, 0.5, 0.75, 1, 2 ม.ม.) ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ตามด้วยประคบเย็นด้วยเครื่องประคบ แล้วนอนพักหน้าประมาณ 15-30 นาที  

ถ้าอยากให้เห็นผลดี ควรทำทุกอาทิตย์เป็นประจำหรืออาทิตย์เว้นอาทิตย์ เพื่อความสม่ำเสมอและเห็นผล (ระยะเวลาในการทำ 3 ครั้งขึ้นไป ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล แนะนำว่าควรซื้อเป็นคอร์ส 8-10 ครั้ง ประหยัดและเห็นผล) 

ข้อดีของ DNA Cell Rejuvenation

คุณสมบัติสำคัญของอสุจิปลาแซลมอนที่มีการวิจัยมาแล้ว นั้นสามารถสรุปประโยชน์ที่มีต่อมนุษย์เราได้ ดังนี้

  1. ช่วยลดเลือนริ้วรอยจากอายุที่มากขึ้นหรือหน้าแก่ก่อนวัยอันควร

  2. ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

  3. ช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

  4. ช่วยกักเก็บน้ำให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

  5. ช่วยให้ผิวกระตุ้นการผลัดเซลล์ใหม่ จากชีวิตประจำวันที่โดนทำร้ายจากแดด มลพิษ ฝุ่นควัน

ข้อแนะนำหลังการทำ

  • ห้ามออกแดดหลังจากทำเสร็จใหม่ๆ และห้ามโดนแดดแรงๆ หลังจากทำเป็นเวลา 2 วัน

  • ห้ามล้างหน้า 4-6 ชม. เพื่อให้ผิวดูดตัวยาที่ยังอยู่บนชั้นผิว

  • หลังจากครบกำหนด ให้ล้างหน้าและลงครีมบำรุงได้ตามปกติ แต่ให้เน้นใช้ครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินทาแบบจัดหนักได้เลยหรือใช้แผ่นมามาสก์หน้าที่เป็นแบบวิตามินซี เพราะช่วงนี้หน้ากำลังดูดซึมได้ดีเยี่ยม

  • ห้ามใช้ครีมจำพวก Whitening หรือครีมหน้าขาวต่างๆ (ใช้ได้แต่พวกครีมบำรุงที่มีวิตามิน)

  • แนะนำว่าควรไปทำช่วงบ่ายแก่ๆ (ใช้เวลาทำทุกขั้นตอนประมาณ 1 ชม. 30 นาที) เพราะทำเสร็จก็เกือบจะเย็นพระอาทิตย์ตกพอดี หน้าก็จะไม่ถูกแสงแดดเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Call Center : +66 2 515 1158-9
Facebook : Linna Clinic

 
bottom of page